Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Làm gà rán siêu giòn siêu ngon như ở tiệm

khiến cho gà cừu kiểu này chẳng khác gì ở ngoài hàng cả mà vững chắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. cùng vào bếp thử ngay nhé!

  • Cuối tuần khiến gà cừu tẩm gia vị ngon bất ngờ đãi Các bạn
  • Cuối tuần đãi Anh chị gà chiên xốt cay ngọt đúng vị Hàn siêu ngon
  • phương pháp mới cho món gà rán ăn giòn mà không ngán!
  • Công thức gà rán giòn thơm cho Các bạn mê man
  • Giòn thơm món gà cừu bọc vừng

3 đùi gà

Bột chiên gà giòn
Bột chiên giòn
20g bột năng
1 ly rượu nhỏ
1 qủa trứng gà
20g bơ lạt
50ml sữa tươi
Xíu muối
Gà khứa dọc, cho rượu vào rửa gà, sau Đó rửa sạch lại mang nước.
Cho gà vào luộc (chín khoảng 70%) rồi vớt ra cho vào nước lã.Vớt ra để ráo nước.
Bơ đun chảy, đổ sữa vào, cho muối vào chung, khuấy đều, cho gà vào đảo 2 mặt 1 lúc rồi bọc lại, cho vào tủ lạnh ướp khoảng 2 tiếng.


Chuẩn bị bột tẩm gà gồm 60g bột chiên giòn, 25g bột gà giòn, 20g bột năng, rây bột lại cho đều. Cho vào phần nước sốt còn dư sau lúc ướp 1 quả trứng gà, khuấy đều.
Lăn gà đã ướp vào bột, sau chậm triển khai áo bằng một lớ trứng. Lặp lại trật tự này thêm 1 lần nữa.
Cho gà đã tẩm bột áo xong vào chảo rán với lửa nhỏ, đến khi chín vàng thì vớt ra.
khiến gà chiên kiểu này chẳng khác gì ở ngoài hàng cả mà chắc chắn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. cùng vào bếp trổ tài ngay nhé! Món gà rán giòn tan bên ngoài, mềm và ngọt thịt ở bên trong ăn kèm với chút tương ớt cay cay thật là kích thích vị giác. những bé yêu sẽ hết sức thích món gà cừu này cho mà xem.
ga

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét