Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Bí quyết giúp làm mềm bánh mỳ

Những dòng bánh mỳ mua về, giả dụ để lâu sẽ bị khô, bạn sở hữu thể sử dụng vài mẹo dưới đây để làm cho các mẫu bánh mỳ mềm hơn.
Bánh mỳ bị khô, cho vào nồi hấp lại, bánh tuy mềm ra song mùi vị sẽ ko được như cũ. khi hấp lại, bạn sở hữu thể cho thêm ít giấm. bí quyết khiến cho như sau, bạn hãy lấy một mẫu nồi cho nửa nồi nước ấm, nhỏ mấy giọt giấm vào rồi đặt khay bánh mỳ lên, đậy vung để phương pháp đêm sáng hôm sau bạn sẽ với những loại bánh mỳ mềm và ăn rất ngon mồm.
Còn một cách thức đơn thuần hơn, Đó chính là gói bánh mỳ vào các tờ giấy cũ. Lấy mấy tờ giấy chặm sũng nước rồi bọc bên ngoài dòng bánh, cho cái bánh vào túi nilon đã rấp nước, buộc chặt mồm túi, hôm sau bạn sẽ với các loại bánh mỳ mềm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét