Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Chân gà chiên sốt tương ớt

ví như là giáo đồ của chân, cánh gà thì đây sẽ là món ăn mà bạn chẳng thể bỏ qua, hãy học cách thức khiến cho ngay để thưởng thức nhé.
vật liệu
- Chân gà: 10 dòng
- Tương ớt: 1/2 bát con
- 1 thìa nhỏ bột canh, 1 thìa nhỏ mì chính, hai thìa nhỏ trục đường, 1/2 thìa nhỏ tiêu, tỏi, ớt
- Dầu mè đen, dầu điều.
bí quyết làm:
- Chân gà khiến cho sạch, sử dụng dao khứa 1 tuyến phố dưới lòng chân gà dọc xuống. Chần chân gà sơ qua nước sôi, vớt ra để ráo.
- Ướp gia vị muối, bột ngọt, tuyến đường, hành tỏi băm nhuyễn, tiêu, dầu mè, dầu màu điều sở hữu chân gà, để thấm khoảng 30 phút.
- khiến cho sốt tương ớt: tỏi phi thơm, cho ớt băm, dầu màu điều, tương ớt, hạt nêm vào khuấy đều.
- Chân gà cừu vàng vớt ra để ráo dầu sau ngừng thi côngĐây cho chảo lên bếp cho chút dầu ăn, thêm ít tỏi phi thơm cho chân gà đảo đều rồi cho sốt tương ớt vào đảo cho ngấm gia vị.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét