Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Không cần lò nướng vẫn làm được cánh gà nướng siêu hấp dẫn

không cần sử dụng đến lò nướng, bạn vẫn mang thể món cánh gà nướng chảo mang thành phẩm vàng ươm đẹp mắt và hương vị thắm thiết khó quên!

  • Món ngon cuối tuần: Gà xiên nướng kiểu Thái
  • Gà viên xiên nướng: Món ngon không thể chối từ
  • Gà nướng táo ngũ vị cho bữa cơm tối nhanh ngon
  • Món ngon cuối tuần: Gà xiên nướng
  • Gà nướng chanh sả thơm điếc mũi ngon vô cùng

10 cánh gà
1 cọng sả
hai củ gừng
3 muỗng canh tương ớt
3 muỗng canh nước mắm
½ muỗng cafe hạt tiêu xay
một muỗng cafe muối
1 muỗng cafe mật ong
1 muỗng cafe rượu nấu bếp
Dầu ăn
Chuẩn bị những vật liệu. sử dụng dao khía từng con đường chéo lên cánh gà và cắt sả, gừng thành từng lát chéo.
Cho sả, gừng, nước mắm, tương ớt cùng chút muối, mật ong, rượu nấu ăn, hạt tiêu vào trộn đều với cánh gà.
Sau Đó dùng màng bọc thực phẩm bọc tô chứa lại và cho vào tủ lạnh ướp qua đêm.
Bắc chảo lên bếp, dùng chổi phết chút dầu ăn lên mặt chảo. khi chảo nóng đều thì cho cánh gà vào, thỉnh thoảng tráo chác và phết thêm lớp mật ong lên mặt cánh gà. khi thịt chín, vàng ươm như hình là được.

Cánh gà nướng ko khó để làm cho mà lại còn giải quyết được chỉ tiêu ngon – bổ - rẻ. Cánh gà nướng chảo kiểu này sẽ có màu vàng cánh gián trông nhấp nhánh rất đẹp mắt, quyến rũ và đương nhiên hương vị cũng ngon lành vô đối, ngon tới từng đầu ngón tay! Đối với món ăn này, bạn nên chọn phần đầu cánh gà công nghiệp vì dòng cánh gà này phổ quát làm thịt, lúc chế biến xong sẽ mềm và ngon hơn nhé!

Chúc Anh chị em thành công mang cách thức làm cánh gà nướng chảo này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét